หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชามนุษยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ มหาวิทยาลัย Kobe Shoin Women’s University

2023-05-18 13:49:50

สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชามนุษยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ มหาวิทยาลัย Kobe Shoin Women’s University นำด้วย อาจารย์ IKEYA TOMOKO ผู้อำนวนการศูนย์นานาชาติ ร่วมกันจัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนการเรียนการสอนและการขอศึกษาดูงานและการฝึกสอน จากทางมหาวิทยาลัย Kobe Shoin Women's University จัดขึ้น ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา ประเทศไทย ระหว่าง วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 11 มีนาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา จากกิจกรรมดังกล่าว ได้รับประสบการณ์การแลกเปลี่ยนการจัดการเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น เป็นไปตามวัตถุประสงค์และประสบความสำเร็จ สร้างความไว้วางใจและประทับใจต่อมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก