หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการเรียนการสอน ของสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ มหาวิทยาลัย Kobe Shoin University

2023-05-29 12:47:45

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการเรียนการสอน ของสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ มหาวิทยาลัย Kobe Shoin University ประเทศญี่ปุ่น ณ มหาวิทยาลัยราชภฏสวนสุนันทา