หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมนักศึกษา > แนะแนวการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในที่ไทยที่มีหลักสูตรการสอนภาษาญี่ปุ่นร่วมกับ JEDUCATION

11 มี.ค. 66 - 12 ก.พ. 68

การเข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาภาษาญี่ปุ่นในงาน JEDUCATION FAIR ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566